อาชีพอิสระ รายได้เสริม สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าไทย เริ่มต้นรวยเพียง 35,000 บาท
จากภาพลักษณ์ธุรกิจร้านพิซซ่าในอดีตที่เปิดให้บริการในรูปแบบ Shop
ขึ้นห้างติดแอร์อย่างหรู พร้อมชูเมนูหราน่ารับประทานแต่ราคาก็สูงเป็นเงาตามตัว
แต่ปัจจุบันจะเริ่มสังเกตเห็นผู้ประกอบการธุรกิจพิซซ่าหันมาจับกลุ่มลูกค้าระดับกลางระดับล่างโดยใช้ตลาดนัด
หน้าสถานศึกษา หน้าออฟฟิศเป็นทำเลทองโกยเงิน ซึ่งก็ไปได้สวยแจ้งเกิดไปแล้วหลายแบรนด์
ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่จะมีแบรนด์พิซซ่าระดับ SME ผุดขึ้นมามากมายเป็นดอกเห็ดโดยใช้กลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคทุกพื้นที่ ทำให้เดี๋ยวนี้การทานพิซซ่ากลายเป็นเรื่องง่าย ผู้บริโภคไม่ต้องเดินเข้าห้าง ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ แถมรสชาติก็อร่อยไม่แพ้พิซซ่าแบรนด์ใหญ่ระดับโลกเลย
แต่สำหรับแบรนด์พิซซ่าต้นตำรับที่เป็นผู้บุกตลาดนัดเจ้าแรก ๆ
ของเมืองไทยต้องย้อนกลับไปเกือบ 10 ปี จวบจนวันนี้ก็ยังคงเอกลักษณ์ทั้งหน้าตา
รสชาติและมียอดจำหน่ายโตขึ้นทุกปี ไร้คู่ต่อกรอย่างสิ้นเชิง โดยสามารถขยายสาขาแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศแล้วกว่า
200 สาขานั่นคือ แฟรนไชส์พิซซ่าไทย หรือ Pizza Thai นั่นเอง
ครบเครื่องเรื่องสูตรแป้งนุ่ม ซอสสูตรเด็ดจัดจ้าน ต้องพิซซ่าไทยเท่านั้น
ธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าไทยบริหารโดย คุณลัดดา สุวรรณชาต
เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าเจ้าแรกที่เป็นผู้บุกเบิกการเปิดร้านขายตามตลาดนัด
เพื่อให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มชนชั้นได้เข้าถึงและลิ้มลองรสชาติความอร่อยแบบไทย ๆ
โดยคุณลัดดา คร่ำหวอดอยู่ในวงการพิซซ่ามากกว่า 10 ปี
เพราะพื้นฐานเรียนจบด้านอาหารจึงนำความรู้มาต่อยอดสร้างแบรนด์ของตัวเอง
“เราเป็นต้นน้ำธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าอย่างครบวงจร เพราะมีโรงงานผลิตแป้งพิซซ่าเองและคิดค้นสูตรการทำซอสพิซซ่า
ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะ ไม่มีขายที่ไหน จึงทำให้สามารถควบคุมได้ทั้งมาตรฐานการผลิต
รสชาติ และต้นทุนการผลิตทั้งหมด อีกทั้งเมนูพิซซ่าของเราเป็นเอกลักษณ์
รสชาติจัดจ้านเน้นถูกปากคนไทยและประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน”
ผู้สนใจลงทุนมีงบน้อย ไม่มีประสบการณ์ขาย หายห่วงได้ พิซซ่าไทยจัดให้
ในส่วนการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าไทย สำหรับผู้สนใจลงทุนเริ่มต้น 35,000
บาท
เป็นชุดป้ายไวนิลคลุมโต๊ะ ธงญี่ปุ่น เตาอบ 2 ชุด
และอุปกรณ์ทำพิซซ่าพร้อมขาย
แถมตัวแป้งพิซซ่ากับท็อปปิ้งสำหรับทำพิซซ่าขายได้ครั้งแรก 100 ถาด
ตลอดจนเข้ารับการอบรมการทำพิซซ่าจากร้านต้นแบบทุกขั้นตอน
ทั้งนี้หากธุรกิจไปได้ดีมีกำไร
แฟรนไชส์ซีสามารถลงทุนเพิ่มได้โดยเลือกเสริมระหว่างชุดคีออสก์และแบบซุ้มหรือปรับเปลี่ยนได้ตามงบลงทุนและความต้องการของลูกค้า
สำหรับการสั่งวัตถุดิบมีเงื่อนไขโดยต้องสั่งแป้งกับซอสสูตรเฉพาะของพิซซ่าไทยเท่านั้น
เพื่อควบคุมมาตรฐาน ไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง แต่ส่วนใหญ่มักจะสั่งจำนวน 200 ชิ้นขึ้นไป โดยทางร้านจะแพ็คตัวแป้งใส่กล่องให้อย่างดีและบริการจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน ในส่วนของแป้งสามารถเก็บในตู้เย็นได้นาน 1 เดือน
หรือฟรีซเก็บไว้ได้นาน 6 เดือน เมื่อนำออกมาอบรสชาติแป้งยังนุ่มอร่อยเหมือนเดิม
ผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม หรือต้องการทำอาชีพอิสระส่วนตัว สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ธุรกิจแฟรนไชส์ พิซซ่าไทย 145/57
หมู่
3 หมู่บ้านมัณฑนา-รามอินทรา ซอยคู้บอน 27 ถ.คู้บอน
แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โทร. 086-3165108 www.pizzathai.net