ss

Advertiserment

แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง

แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง
ธุรกิจแฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ Brand "นายฮั่ง" ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน นโยบายบริษัทที่ "นายฮั่ง" ยึดถือไว้คือ "จงซื่อสัตย์กับลูกค้า" และจากสิ่งนี้เองทำให้ Brand "นายฮั่ง" ได้ถูกส่งต่อสู่รุ่นปัจจุบัน โดยยึดมั่นสิ่งนี้เป็นสำคัญมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน 

บริษัท นายฮั่ง ได้มีการขยายการผลิตทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อวัวและลูกชิ้นปลา ปัจจุบันนอกจากจะผลิตลูกชิ้นก๋วยเตี๋ยวเป็นหลักแล้ว ยังได้เพิ่มการผลิตสินค้าจำพวกของปิ้ง ของทอดต่างๆ เช่น ลูกชิ้นปิ้ง ไส้กรอกจำพวก ไส้กรอกหมูกระเทียมพริกไทย ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้อั่ว แหนมปลา แหนมหมู และอื่นๆ อึกหลายชนิด  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ครบทุกส่วนภายใต้ สโลแกน "Chef Hung" (เชฟฮั่ง)





ลักษณะกิจการแฟรนไชส์ ร้านขายลูกชิ้นปิ้ง
ชื่อธุรกิจ (ไทย)ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง
ชื่อธุรกิจ (Eng)Chef Hung
ปีที่ก่อตั้ง  พ.ศ. 2532 (ก่อตั้งมา 23 ปี)
ความเป็นมา
แฟรนไชส์ ลูกชิ้น-ไส้กรอกนายฮั่ง มีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณสุรชัย เสรีเจริญสถิตย์ หรือ นายฮั่ง เป็นบุตรคนที่ 11 จากพี่น้องทั้งหมด 14 คนในครอบครัวคนจีน พ่อแม่ประกอบอาชีพขายหมูอยู่ตลาดเตาปูน ซึ่งนายฮั่งก็ได้ทำงานช่วยขายหมูมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งอายุได้ 20 ปีจึงได้แต่งงาน หลังแต่งงานไม่นาน ภรรยาก็ตั้งท้อง นายฮั่งจึงมีความคิดอยากออกมาทำการค้าส่วนตัวกับภรรยา เผอิญในช่วงนี้เองพี่ชายของภรรยาซึ่งประกอบอาชีพทำลูกชิ้นเนื้อต้องการเซ้ง กิจการ นายฮั่งกับภรรยาจึงตัดสินใจเข้าสู่วงการลูกชิ้นตั้งแต่นั้นมา...

หลังจากนั้นนายฮั่งก็เริ่มศึกษาวิธีการทำลูกชิ้นและออกชิมลูกชิ้น ที่ต่าง ๆ และก็เริ่มผลิตลูกชิ้นเนื้อวัวออกมา โดยแรกวางแผนว่า ให้ภรรยาไปเปิดรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวเองและค่อยๆทำให้ลูกค้ารู้จักจึงค่อยขาย ส่งอีกทีหนึ่ง และก็เป็นดังนั้น มีร้านก๋วยเตี๋ยวมากมายมารับลูกชิ้นไปขาย

ทำมาได้ระยะหนึ่ง นายฮั่งก็เริ่มมีความคิดอยากนำเนื้อหมูมาทำลูกชิ้นด้วย เหตุผลคือ ขณะนั้นลูกชิ้นหมูยังไม่เป็นที่นิยมในท้องตลาด ประกอบกับตัวเองก็มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับเนื้อหมูเป็นอย่างดีเพราะ อาชีพเก่าของตนเองก็ช่วยครอบครัวขายหมูมาโดยตลอด จึงได้นำเนื้อหมูคุณภาพดีมาทดลองทำลูกชิ้นหมูขึ้น แรกๆก็ทำชิมกันในครอบครัวเลยไปถึงเพื่อนๆ ซึ่งทุกคนต่างก็พูดเหมือนกันว่าอร่อยมาก จึงได้ตัดสินใจไปเช่าตึกในตลาดเตาปูนให้ภรรยาไปเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวใช้ชื่อ ว่า "ลูกชิ้นหมูนายฮั่ง" ซึ่งเป็นสาขาแรกของยี่ห้อ "นายฮั่ง" หลังจากเปิดได้ 3 วัน ก็มีลูกค้ามารอกินจนแน่นร้าน ต้องเพิ่มพนักงานในร้านจากแรกเริ่มเพียง 3 คน เป็น 15 คน ต้องขยายโต๊ะนั่งขึ้นไปถึงชั้น 2 และชั้น 3 แต่ก็ยังไม่พอรองรับลูกค้า

และที่นี่เองก็คือจุดกำเนิดใหม่ของธุรกิจแฟรนไชส์ "นายฮั่ง" เพียง 1 ปีจากจุดนี้ นายฮั่งได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศกว่า 100 สาขา(ปี พ.ศ. 2532)
ลักษณะสินค้า
และบริการ
ลูกชิ้นปิ้ง ไส้กรอกจำพวก ไส้กรอกหมูกระเทียมพริกไทย ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้อั่ว แหนมปลา แหนมหมู และอื่นๆ อีกหลายชนิด
ประเทศThailand  Thailand
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC) 
ค่าแฟรนไชส์ไม่ระบุ
จำนวนสาขา100 สาขา
รายละเอียดสาขา-
นโยบาย
การขยายสาขา
ขายแฟรนไชส์
การลงทุนแฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง ซื้ออุปกรณ์ครบชุด ราคา 12,999 บาท/ชุด
ระยะเวลาคืนทุน3 เดือน
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
สำหรับผู้มีใจรักในการขาย
สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่
จะได้รับ
  1. ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ใดๆ
  2. รถเข็นพร้อมสติกเกอร์ตกแต่งเชฟฮั่ง 
  3. เตาย่างแบบใช้ถ่าน 
  4. หม้อใส่น้ำจิ้ม สแตนเลส 
  5. กล่องโฟมสำหรับแช่ของ 
  6. ป้ายชื่อเชฟฮั่ง 1 แผ่น 2 หน้า
อื่นๆ
  1. ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ใดๆ
  2. สามารถขายสินค้าภายใต้ แบรนด์เชฟฮั่งทุกชนิด 
  3. ต้นทุนการขายต่ำ คืนทุนเร็ว 
  4. สามารถขยายพื้นที่การขายได้ตามที่เจ้าหน้าที่หน่วยแนะนำ 
  5. บริษัทมีวิธีการจัดเก็บสินค้าโดยเป็นไปตามคู่มือที่จัดให้

ชื่อผู้ติดต่อคุณธวัชชัย คุ้มเหล่ายูง
ที่อยู่99/99 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร.081-987-1394
โทรสาร02-1906092
อีเมล์tawat0312@hotmail.com
tawat0312@gmail.com
เว็บไซต์www.naihung.com
ที่มา : www.thaifranchisecenter.com/directory/detail.php?fcID=f000000781&ShowOnly=Thai

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes